Thay đổi accu với dòng lớn hơn trong UPS ???

Mình muốn sử dụng UPS 1000, mình muốn thay bình Accu bên trong UPS để có thời gian sử dụng dài hơn, mình xin các anh chị cho mình ý kiến nhé. xin cảm ơn
Trả lời 13 năm trước

Mình xin trả lời như sau:

- Mỗi loại UPS của các hãng đều được thiết kế để sử dụng với loại acquy phù hợp, nhất là về mặt dòng xạc cho ăcquy và thời gian xả của UPS khi mất điện. Nếu dung lượng ăcquy lớn so với dòng xạc của bộ xạc cho UPS thì sẽ gây nguy cơ nhanh hỏng bộ xạc, tương tự với thời gian xả nếu chạy lâu quá có thể gây hỏng UPS do nhiệt phát sinh lớn và kéo dài. Do đó phải sử dụng ăcquy phù hợp với thiết kế của UPS.

Trân trọng!