Cho em hỏi về thay đổi giao diện Window với ?

Em dùng window XP, hôm nọ thấy trên dân trí giới thiệu mấy giao diện window mới rất đẹp là DExpose 2, Visual toolip, Win flip. Em dowload về dùng bây giờ ko biết cách chuyển sang giao diện mới như thế nào và chuyển về giao diện cũ truyền thống của Window XP như thế nào. Anh chị hướng dẫn chi tiết cho em với, em cảm ơn!
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
Chuột phải ngoài màn hình trống chọn properties hiển thị Display properties. Bạn chọn tab appearance nhìn xuống ngang giữa. ở ô Windows and buttons chọn giao diện mà bạn đã cài. / apply/ok