E có cái modem của viettel nhưng mà khi lắp vào vnpt thì ko đc?

Chả là thế này, nhà e trước dùng vitteo bên mĩ đình, chán chán e mua con zoom x5 về thay, thừa con md, về quê thấy vnpt khuyến mãi đk lun, nhưng lắp md vt vào thì ping được 203.162.0.11 vẫn bt, nhưng vào bất cứ trình duyệt gì đều báo lỗi, coi như ko có mạng
bác nào pro bày e cách để sử dụng con md vit teo cho VNPT

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chưa cấu hình lại cho modem thì lấy gì xài. Modem đó trước đây xài cho mạng viettel nên đã được cấu hình theo viettel rồi. Bây giờ cần cấu hình lại theo vnpt thì mới xài trên vnpt được. Cách cấu hình thì đọc tài liệu đính kèm của modem còn không thì vô google search theo tên của modem.

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Nguyên tắc là đổi modem từ mạng này sang mạng khác thì cần config lại....tùy loại modem và nhà mạng mà mình có cách config khác nhau....có thể bạn này đã ping nhưng ko để ý phần reply của lệnh....nên nói là ping bt....bạn có thể post loại modem đang dùng, khu vực đang dùng mạng VNPT thì mọi người mới hd được chứ....chú ý nếu lắp modem mới vào mạng FPT thì phải gọi kĩ thuật set lại MAC mới OK.....!!!

nguyen tuan
Trả lời 9 năm trước

Bạn hanoiyeu cho minh hỏi với nhé, mình đang dùng mạng quang của vnptmodem ZTE ZXHN F600W nhưng sóng wifi hơi yếu mình muốn tăng cường sóng qua một con model của Viettel mà mình có là Alcatel i - 240w - a không biết có đc không, ai biết cách cấu hình kết nối đc 2 modem trên chỉ mình với. Xin cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

modem nào cũng như nhau cả. Bác cần dùng thì phải reset, đặt lại tất cả cài đặt để phù hợp với nhà mạng đó. Theo em bác cứ gọi bên dịch vụ bên kia xuống rồi đưa cho họ cái modem, nhờ họ kiểm tra cho