MUA MÁY TÍNH DESKTOP THÌ NÊN MUA MÁY TỰ LẮP RÁP HAY MÁY LẮP SẴN CỦA NHÀ SẢN XUẤT

mua máy bộ và máy tự lắp ráp thì cái nào tốt hơn nhỉ?vì mình thấy cùng một cấu hình như nhau mà máy tự lắp ráp lại rẻ hơn là sao nhỉ?ai giúp mình với nhé...!!!!!!
anhtuan
Trả lời 16 năm trước
Tôi cũng đã hỏi câu này với chuyên gia tin học của công ty và được trả lời : Nếu chỉ làm việc và chơi game mua máy tự ráp cấu hình cao hơn và chi phí hợp lý hơn (nhiều tiền chơi máy bộ ổn định hơn, nhưng cùng cấu hình giá gần gấp đôi) Vừa mua 1 bộ của trihung với giá 4800.000 có cấu hình: CPU E4600 core 2 duo 2.4G (chính hãng bảo hành tại FPT) RAM 2 G (lắp thêm 1 thanh 1G cho máy tít) Ổ cứng SAMSUNG 160 G Main GYGABYTE 945 Bảo hành 3 năm cho toàn bộ, riêng CD room bảo hành 1 năm Không được hàng hiệu nhưng dùng tít phết, ban thử vào trang trihung.com mà tham khảo
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
Thấy có cái topic này mượn nick gái nhà nhẩy vào trả lời cho bác cái này, hôm nào phải reg một cái nick trong này mới được Đừng bao giờ mua máy bộ ở bất cứ nơi nào ở VN vì VN chơi " công nghệ 13 con ốc " mà bất cứ ai bít chút ít cũng ráp được dù không bít chất lượng thế nào ( 4 con cho Main , 3 con cho DVD , 3 con HDD và 3 con cho phần ngoài ) Huống chi mua máy bộ thì niêm sẽ dán ngoài case nên bạn không thể xem bên trong có gì ( đi bảo hành thì họ cũng chưa chắc cho bạn xem ) .Niêm dán ngoài dễ rách , chưa kể khi bạn nóng ruột bạn cũng có thể gỡ thùng máy ra ( bạn chỉ xem và không làm gì hết ) và khi đó thì họ từ chối bảo hành vì không chịu trách nhiệm dù rằng bạn phát hiện sự gian trá thì họ cũng không nhận đâu . Tốt nhất bạn nên mua linh kiện rời rồi bảo họ ráp , đương nhiên là miễn phí rùi . Nếu muốn chắc ăn thì bạn nên mua râu ria trước ( như HDD , DVD và RAM ) và mua Main + CPU + VGA ở nhà phân phối ấy rồi ráp tại chỗ luôn . Tuy sẽ mắc nhưng an tâm về chất lượng và bảo đảm sẽ đủ thiết bị đi kèm ( không bị chôm ) và còn được tư vấn đầy đủ - chính xác do trình độ nghiệp vụ cao hơn hẳn mấy tiệm linh tinh lang tang bên ngoài . Đó là kinh nghiệm của tôi .
Nguyen Tien Dung
Trả lời 16 năm trước
em đưa ra cấu hình này ............. tất cả các bác có thể check linh kiên rồi lắp mà giá ko đổi ........... em đảm bảo 100 % ►►►Main: FOXCONN 945CMX- Intel 945GC chipset (Core 2 Duo) - Upto P4 3.8GHz 2xDual DDR2 533/ 667 (Max 2GB Ram) VGA & Sound 6 Channel & NIC onboard 1xPCI Express 3xPCI 4xSerial ATA 533/ 800/ 1066 FSB (chính hãng FPT) ►►►Pentium E2180 – 2x2.0 GHz - 1MB - 64 bit - Dual Core - bus 800 - SK 775 ►►►DDR2 1Gb bus 667 (PC2-5300) VDATA box ►►►HDD 80Gb ATA 7200 ►►►Case AVAIO + Nguồn 420W khung chắc chắn, kiểu dáng hiện đại, trang nhã, nhiều mẫu mã đẹp Bảo hành Case 36 tháng - trọn bộ ( 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng ). Giá 3tr100K bảo hành em cho người đến tận nhà 1 đổi 1