Tư vấn về gói cước dịch vụ internet tripple play của fpt telecome?

   Chắc chắn trong chúng ta đã có nhiều bạn đã từng sử dụng gói dịch vụ tripple của fpt. Bạn nào có nhận xét, ý kiến gì khi sử dụng gói dịch vụ này?

   Theo bạn, gói dịch vụ này có gì khác so với các gói dịch vụ của các nhà cung cấp khác?

  Xin chân thành cảm tất cả.

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 14 năm trước

Giới Thiệu.
Triple Play là một xu hướng công nghệ được đẩy mạnh từ những năm 2004 - 2005 sử dụng hạ tầng công nghệ IP để truyền tải hình ảnh, âm thanh, dữ liệu trong cùng một gói dịch vụ đến người sử dụng đầu cuối. Điểm nhấn mấu chốt trong Triple Play là 3 nhân tố thoại, video, dữ liệu được tích hợp chung trong một gói dịch vụ duy nhất, mang đến cho người sử dụng chất lượng và sự tiện lợi cao, độ tương tác trực tuyến và khả năng tùy chỉnh cho các giao diện/phương thức sử dụng dịch vụ một cách tối ưu theo ý thích cá nhân.

So với các đối thủ cạnh tranh hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ Internet như VNPT, Viettel, … FPT Telecom dành ưu thế vượt trội khi lần đầu tiên cung cấp đến khách hàng một công nghệ tích hợp nhiều dịch vụ hiện đại. Như vậy, khách hàng sẽ nhanh chóng lựa chọn để chuyển sang sử dụng dịch vụ Triple Play của chúng ta mà từ bỏ các gói dịch vụ ADSL truyền thống chậm chạp khá lỗi thời đơn thuần chỉ phục vụ những nhu cầu về Internet dù rằng chương trình khuyến mại của các đối thủ ngày càng hấp dẫn hơn.

Mô hình kết nối của dịch vụ Triple Play:

Thiết bị kỹ thuật khi sử dụng công nghệ Triple Play

  • CPE ADSL 2+, 04 LAN, 02 FXS, 01 FXO (thay cho Modem ADSL 2+, 04 LAN trước đây)

FPT Telecom cung cấp dịch vụ Triple Play bao gồm:

1. Đường truyền Internet ADSL:

o Băng thôngđường truyền 6Mbps(cho gói Tripple), 8Mbps(cho góiFull Tripple).

o 56 kênh truyền hình miễn phí xem được trên ti vi và máy tính

o 11 Kênh truyền hình theo yêu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ

o 50 phim truyện miễn phí mỗi tháng xem trên ti vi.

o 01 Đường điện thoại theo đầu số 730-xxxxx của FPT Telecom

o 02 số điện thoại thuộc tổng đài nội bộ gọi cho nhau miễn phí

2. Truyền Hình iTV:

iTV là gì? iTV là dịch vụ Truyền hình theo yêu cầu duy nhất tại Việt Nam do Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom) cung cấp. Tín hiệu truyền hình được truyền qua hạ tầng mạng ADSL, thông qua bộ giải mã truyền thẳng lên tivi.

Ngoài tính năng truyền hình thông thường, dịch vụ iTV hấp dẫn, tiện dụng cho người dùng nhờ cung cấp nhiều tiện ích giải trí chỉ trên 1 tivi - Tất cả trong một :

Màn hình chính của dịch vụ iTV

Truyền hình: Các kênh truyền hình trong và ngoài nước đặc sắc, chọn lọc.

Đặc biệt, với tính năng Truyền hình xem lại người dùng có thể xem lại chương trình truyền hình đã phát trong vòng 48 giờ của 10 kênh VTV1, VTV2, VTV3, HTV2, HTV3, HTV7, HTV9, VTC3, HTVC – Thuần Việt, HTVC – Movie bất cứ lúc nào, mà không cần lệ thuộc Lịch phát sóng của đài.

Phim truyện: Kho phim MỚI, phong phú, đủ thể loại, được cập nhật hàng tuần.

Thiếu nhi: Thế giới muôn màu của các thiên thần nhỏ tuổi từ phim, hoạt hình đến ca nhạc, …

Ca nhạc: Sân khấu sôi động với các album nhạc của các ca sĩ nổi tiếng, các sự kiện âm nhạc

Hài – Cải lương: Với các vở tấu hài ăn khách, hấp dẫn của các ngôi sao hài Hoài Linh, Kiều Oanh, Thành Lộc, Bảo Quốc, Thuý Nga… và các vở cải lương nổi tiếng của Vũ Linh, Tài Linh, Thoại Mỹ, Minh Vương…

Văn hóa – Thể thao: Nơi tổng hợp các sự kiện nổi bật bằng các đoạn video clip sống động, chân thực.

Thư giãn: Gồm những clip ngắn với mục đích mang lại những giây phút giải trí thú vị, giúp khán giả quên đi những mệt mỏi hàng ngày.

Đọc báo: Tin tức nóng hổi được cập nhật hàng giờ.

Địa chỉ cần biết: Trang vàng cho những người bận rộn để nhanh chóng tìm thấy thông tin địa điểm cần biết như ăn ở đâu? Mua gì? Nhà hàng nào gần nhất?

Cần gì để sử dụng iTV?

Để sử dụng dịch vụ iTV, ngoài chiếc TV hiện có trong gia đình, khách hàng chỉ cần có thêm:

- Đường truyền ADSL của FPT Telecom

- Bộ giải mã iTV

Tại sao nên chọn iTV?

Lựa chọn sử dụng dịch vụ iTV là cách tốt nhất để thỏa mãn tối đa nhu cầu giải trí của gia đình:

1. Giải trí chủ động trên tivi:

• Xem nội dung yêu thích bất cứ lúc nào

• Không bị lệ thuộc vào giờ phát sóng của Đài

• Đáp ứng theo yêu cầu

• Đủ cả truyền hình, phim, nhạc, báo…

iTV – MUỐN GÌ XEM NẤY!

2. Tiện lợi:

• Ngoài truyền hình thông thường, còn có nhiều chức năng giải trí khác

• Không gian nhà rộng rãi hơn nhờ đặc điểm “Tất cả trong một” – iTV có thể thay thế cho các phương tiện giải trí khác (đầu đĩa DVD/CD, báo, đĩa CD/DVD, …)

• Không phải mất thời gian tìm kiếm phim, nhạc ở các cửa hàng băng đĩa; hoặc mất hàng giờ để tìm địa chỉ qua điện thoại/internet, …

• Không phải tốn phí mua/thuê băng đĩa các loại, đặt mua báo, chi phí đi lại, …

Chỉ cần có iTV là bạn đã có:

• Truyền hình cáp

• Đầu đĩa CD/VCD/DVD

• Kho đĩa các loại

• Báo tin tức hàng tháng

• Danh bạ “Những trang vàng”

• ...

3. iVoice – điện thoại cố định dùng công nghệ IP

o 01 Đường điện thoại theo đầu số 730-xxxxx của FPT Telecom

o 02 số điện thoại thuộc tổng đài nội bộ gọi cho nhau miễn phí.

  • Bộ giải mã iTV để sử dụng các dịch vụ trên TV.
Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay, ở fpt còn mở rộng cung cấp thêm chương trình truyền hình cáp iTV khi khách hàng đã đăng ký một gói dịch vụ đường truyền của fpt(có thể ko phải là Tripple, Full Tripple, chẳng hạn là gói Mega You, Mega Me...) rất đặc biệt.

Với sự mở rộng này, khi khách hàng khi đã đăng ký một gói dịch vụ internet của fpt. Chỉ cần mua thêm một thiết bị giải mã iTV của fpt là có thế sử dụng được chương trình dành thêm để xem truyền hình cáp, giá cả thuê bao hàng tháng cộng thêm giống như các dịch vụ khác.

Quan trọng là khách hàng được thừa hưởng những ưu thế vượt trội hơn so với nhiều dịch vụ truyền hình cáp khác.

Thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ:

Phòng kinh doanh ADSL và FTTH ( cáp quang) Telecome Miền Nam:

Hotline : (08)22 289 289; 0975 27 47 27(Gặp Mr. Hợi)
Đăng ký Cap Quang& ADSL trực tuyến ngay tại FPT Telecom South;
Hottline: (08)22 289 289; 0977 27 47 27
Nick Yahoo& Skype: vanhoifpt
Mail: vanhoifpt@gmail.com
Xem thêm: thủ tục đăng ký lắp đặt mạng internet fpt? - Mua bán, mua ban, rao ...
cáp quang fpt- bảng giá cước mạng cáp quang fpt? - cap quang fpt ...