Cách tắt chức năng touchpad của dòng máy DELL ?

Lên trang web hãng Dell Support thì thấy có cái Alps Touch Pad Driver nhưng nó ko hỗ trợ dòng máy Dell Ínpiron 1440 của mình. Thế phải làm sao để tắt chức năng touchpad ấy vì mình dùng chuột ngoài nên mỗi lúc đánh máy văn bản cứ chạm vào touchpad khó chịu lắm. Mong mọi ng chỉ giúp. Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn cài đúng driver Touchpad
Thì ở thanh Taskbar sẽ có biểu tượng Touchpad, click chuột mở giao diện điều khiển touchpad, sẽ có phần tắt touchpad .