Cho mình hỏi về cách phân biệt core i 5 của mình là dòng nào ?

Máy mình hp pavilion dm4-1019tx
cpu  I5 430M/2,26GHZ
nó thuộc dòng 700 có tên mã Lynnfiled hay là dòng 600 có tên mã Clarkdale
các bạn giúp mình với
mà xem ở đâu để biết vậy bạn?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình xin bổ xung thêm

Core i5 dòng 700 có tên mã Lynnfiled là bộ vi xử lí Quad-Core , không hỗ trợ Hyper-Threading .

Core i5 dòng 600 có tên mã Clarkdale là Dual-Core và hỗ trợ Hyper-Threading nên cho phép xử lí được 04 luồng dữ liệu liên tục ( 4-thread ) với 4MB Cache L3 .

I3 thì chỉ Dual Core + Siêu phân luồng.

djshg
Trả lời 14 năm trước

Core i5 dòng 700 có tên mã Lynnfiled là bộ vi xử lí Quad-Core , không hỗ trợ Hyper-Threading .

Core i5 dòng 600 có tên mã Clarkdale là Dual-Core và hỗ trợ Hyper-Threading nên cho phép xử lí được 04 luồng dữ liệu liên tục ( 4-thread ) với 4MB Cache L3 .

Tất cả Model Core i5 chỉ hỗ trợ bộ nhớ với cấu hình Dual-Channel .

Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Bạn có thể vào support của HP để xem thông tin về cấu hình máy của bạn. hoặc bạn dùng phần mềm CPUZ để check thông tin CPU.

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.