Muốn xóa bỏ freegate, fải làm cách nào?

Chỉ dùm mình với? Thanks

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Sử dụng FreeGate xong, nếu bạn không muốn "vượt rào" nữa thì cứ tắt nó bình thường (hoặc nhắp vào chữ Exit). Khi ấy nó sẽ hiện ra một bảng thông bác xác nhận là "Exiting Proxy" và 2 lựa chọn :

- Close IE windows (...) : Tắt trình duyệt Internet Explorer, đồng thời nó sẽ xóa luôn những gì bạn đã truy cập. Mình khuyên các bạn nên sử dụng cách này

- Keep IE Open : Chỉ tắt phần mềm FreeGate, nhưng không tắt trình duyệt Internet Explorer (Nên hạn chế dùng cái này)