Cho mình hỏi cách ghost hệ điều hành windows XP bằng đĩa hiren's boot?

Làm ơn giải thích dễ hiểu một chút tui không rành lắm, có hình ảnh càng tốt. Cảm ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Sau khi bạn đã khởi động, trong menu của Hiren Boot, bạn chọn mục 2, thêm một lần nhấn phím số 2 nữa và bạn chọn hàng cuối của menu tiếp theo. Đợi khi chương trình Ghost khởi động xong, bạn nhấn Local...và mời bạn xem tiếp hình ảnh hướng dẫn tại
http://www.tuoitredatquang.com/f/he-dieu…

Hiện giờ có phiên bản Ghost 11.5 rồi nhưng không khác hình minh họa trong site này bao nhiêu.

Khi sử dụng Ghost, bạn cần chú ý đừng ghost nhầm vào partition khác, có chứa dữ liệu của bạn. Tới mục Destination bạn phải rất cẩn thận.
Black
Trả lời 13 năm trước

Ghost tức là khi bạn vừa cài 1 bản Windows mới cáu, đầy đủ phần mềm cần thiết và không virus thì bạn sẽ làm cho tất cả nhưng cái trên đó thành 1 cục (gọi là file ghost).....file này có tác dụng giúp bạn để dành hệ thống trong sạch và tốt nhất của mình....sau này nếu máy bạn dùng có trục trặc gì thì cứ lấy file ghost đó bung ra trở lại như hiện trạng lúc ban đầu trước lúc bạn ghost máy lại.

Còn cách Ghost thì bạn cứ lên mạng tìm nha..nhiều lắm bạn àh...hình ảnh đầy đủ luôn...thậm chí có cả video nữa đó....Chúc bạn thành công và biêt thêm 1 thủ thuật thú vị này..