Cho em hỏi về HP G62T Và Dell INS 1564 – T560352 ?

Em định mua 1 trong 2 máy HP G62T hoặc máy Dell INS 1564 – T560352 ,nhưng mấy anh góp ý cho em với :
- Máy HP G62Tdùng chip Intel® GMA HD (up to 1696MB) , còn Dell thì có card rời Ati Redeon HD5450- 1024MB . Em ko biết 2

cái này có tương đương nhau ko , tại cái HP có Ram đến 4g , hdd đến 500 , nếu card màn hình tương đương thì sướng wá . Mấy anh cho em

hỏi 2 xử lì đồ hoạ trên có chơi đc mấy game mới mới hok vậy ? Ai có nhận xét gì về 2 loại đó không ? cho em nha
- Tầm tiền của em là 14triêu500 ngàn , mấy anh cho em hỏi có máy nào core i3 xài tốt tốt ko ?
- Trang web Mua Laptop Dell, Sony, Asus, Notebook...Laptop (MayTinhXachTay) Bao Huy bán hàng có uy tín không ?
Em xin cám ơn nhìu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Intel® GMA HD (up to 1696MB) dĩ nhiên là không bằng Ati Radeon HD5450- 1024MB rồi, Intel® GMA HD (up to 1696MB) là agv tích hợp dựa vào CPU core i, còn Ati Radeon HD5450- 1024MB là card rời của Ati mà bạn, chuyên đồ họa mà.Ati Radeon HD5450- 1024MB thì bạn có thể chơi được các game lớn, nhưng với các game đòi hỏi cấu hình cao mới ra thì con này không ổn đâu.

Dell ins 1564 thích hợp cho game hơn, còn HP G62T thích họp cho VP nhưng cần lưu trữ lớn, ổ cứng tới 500G.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các máy của Asus A42F hay A42j.
Chúc bạn tìm được máy ưng ý .