Hỏi về các cách recovery dell m1330 ?

Mình khởi động laị máy và đã bấm f8 sau đó vào mục repair your computer ... nhưng sau khi bấm vào repair your computer thì nó không hiện ra các bước tiếp theo để có thể tiến hành bước recovery mà nó lại khởi động vào win.... bạn nào có kinh nghiệm giúp mình các cách để recovery dell xps m1330 ... cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn đã bị xóa phần partition ở ổ đỉa cứng để recovery, tốt nhất là nhờ nhửng người chuyên nghiệp để họ cài lại OS cho bạn