Làm sao để tháo fan ra khỏi heatsink của lap ?

Trong lúc vệ sinh, không may cái cánh quạt bị cụp xuống, nhưng bẻ ngược lại thì vẫn được, không gãy hẳn. Bây giờ mình muốn tháo fan cũ ra thì phải làm như nào nhỉ ? Nhờ các bác giúp với ! thanks !

Tiện cho mình hỏi luôn là ở HN có chỗ nào bán fan cho lap không nhỉ ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bác vào site chủ của laptop bác rồi tìm hướng dẫn tháo mở máy của laptop bác đang sử dụng, máy nào cũng có hướng dẫn. Còn Fan thì chịu khó tìm rồi cũng có, Fan của tản nhiệt là 1 phần rất quan trọng của lap đó bác.