Làm sao biết máy laptop mình đang có bộ recovery gì ?

Mình thấy củng một loại máy nhưng lại có hai bộ reco khác nhau là sao , may minh dell E6400 mình tham khảo mấy chổ khác thì bộ reco của nó là win vista , nhưng máy mình là winxp , vậy là sao ? làm sao để biết máy mình có bộ reco hay không ? , laptop dell sử dụng ổ cứng của hảng nào sản xuất vậy ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dòng E6400 này có 2 HDH tùy chọn khi build, là Vista và XP
Nên máy của bạn có recovery XP cũng là điều bình thường

Muốn biết laptop có recovery hay ko thì xem ở dưới thân laptop có Tem số serial HĐH ko? nếu có số serial HĐH nào thì sẽ có recovery của HĐH đó, nếu ko có Tem số serial thì ko có recovery

Laptop Dell sử dụng HDD của Hitachi, Seagate, Samsung, tùy đợt hàng thôi. Để biết chính xác Laptop mình đang sử dụng loại HDD nào có thể check số service tag tren website Dell.