Hỏi về thủ thuật dùng máy tính?

tôi mới biết sử dụng máy vi tính thôi nên còn ko biết rất nhiều thủ thuật trên máy tính nên xin chỉ cho tôi biết cach ở máy tính Calculator khi dang làm việc khác trên máy tính đc ko a , và xin chỉ cho tôi tạo logo hình ở nickname nha . xin cảm ơn
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
đề nghị bạn đặt câu hỏi rõ ràng, [:)] mình chỉ hiểu câu sau nếu bạn muốn tạo logo hình thì có 2 cáh Start->kich vào biểu tượng cái acount-> chị cái Picture nào phù hợp và ok Start->control panel->user acounts->change my picture..... Bạn đừng vội cứ dùng máy tính một thời gian là bạn biết hết cứ chịu khó vọc vào đừng sợ hỏng [:D]