Làm thế nào để coi file mkv được mượt ?

Uhm,mình có down trên mạng về mấy tập anime 720p file mkv nhưng khi coi bằng KMPlayer thì có một số chỗ hình không khớp với tiếng.Sau đó mình đã đổi file thành flv thì coi rất là mượt nhưng hình ảnh rất xấu T_T,có bạn nào biết tại sao chỉ mình cách khắc phục với,hay chỉ cho mình mấy phần mềm coi file mkv tốt hơn được không?Xin chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ bạn cần một phần mềm KMPlayer mới (Gỡ ra download bản mới nhất mà cài). Bởi vì mình xem file có định dạng mkv bằng KMPlayer suốt mà chưa từng bị lỗi hình hay tiếng. Cũng có thể bạn nên xem định dạng âm thanh của các file bạn download về và setup cho KMPlayer để cải thiện tình hình.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Có thể do lỗi ở chương trình phim download về chứ mình cũng nhận thấy mình xem KMPlayer rất nét và không ảnh hưởng gì nhiều đến tiếng không trùng hình, thích hợp với kmv. Đuôi flv tương đối nhẹ, thường thì chỉ dùng upload và download các clip trên mạng về máy thôi. hiện tại trong máy mình đang dùng 5 phần mềm hỗ trợ xem clip, các clip tự động mở với các loại thích hợp K-codec, realplayer, KMPlayer, gom-player, Quicktime-player. Mình thấy cũng khá ổn, chưa có chương trình nào là chưa mở được . Nếu có đuôi nào mới sẽ cập nhật tiếp.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Qua kinh nghiệm sử dụng thì mình rút ra được như sau: - Nếu bạn xài Win7 hay vista thì xem phim bằng Media center là OK nhất.
Trí
Trả lời 14 năm trước
mình thì ở nhà đang xài WMP + Klite Codec bản mới nhất, nếu muốn mựot nữa, bạn sắm thêm card màn hình, vì MKV là file rip hoặc nén của DVD hoặc HD (theo như bây giờ), CPU nó sẽ xử lý hình ảnh của film cho nên hơi nặng máy, nếu bạn có card màn hình rời, thì CPU sẽ bớt việc, coi phim sẽ mựot hơn. Trí - Cty Canon Tân Đại Thành Tel: 01687625060 YM! tdt_adm@yahoo.com