Làm thế nào để dọn các file rác trong ổ c?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn xóa 1 fi-le hay thư mục ổ c bạn cần tải các phần mềm dọn fi-le chuyên dụng như unlocked hay một số phần mềm dọn ổ đĩa có sẵn trong máy như disk cleanup.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn làm triệt để không? Hãy làm như sau, chuột phải vào ổ C, ấn chọn Disk Cleanup. Bạn chọn vào các mục cần dọn dẹp. Ấn Enter và chờ chương trình dọn dẹp. Tiếp, bạn tải phần mềm CCleaner về máy và cài đặt miễn phí. http://filehippo.com/download_ccleaner/ Bạn khởi động Ccleaner và chọn các mục cần dọn dẹp. Ấn Run Cleaner. Chờ chương trình dọn dẹp ổ đĩa cho bạn. * Nên sử dụng phần mềm này!
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn thao tác theo các bước sau đây để dọn tất cả các file rác : - Start-->Run-->temp --> OK --> xóa hết. - Start-->Run-->recent--> OK --> xóa hết - Start-->Run-->%temp%--> OK --> xóa hết - Start-->Run-->dllcache--> OK --> xóa hết - Start-->Run-->C:\WINDOWS\Prefetch--> OK --> xóa hết Thực hiện tất cả các thao tác trên thì máy của bạn ko còn tí rác nào cả. Chúc bạn thành công!!!
thanh do
Trả lời 14 năm trước
Trong quá trình dọn dẹp có thể bạn sẽ xóa đi 1 file quan trọng nào đó ! Mình nghĩ bạn nên dowload thêm phần mềm fixauto về để sửa lỗi bạn àh ! Thân !