Cho mình hỏi về boot máy tính ?

Các bác cho em hỏi nhé máy em bây giờ cài tận 3 win nhưng 2 cái trước em ko thích nên ko dùng tới bây giờ em muốn xóa đi cho bớt dung lượng ổ C nhưng em ko biết cách xóa đi em thấy trên mạng nói xóa bằng boot được nhưng em ko biết cách xin các bác chỉ giáo nhé :)
Trả lời 14 năm trước
Trong cái đĩa cài win nó có chức năng xóa các win đã tồn tại trước đó mà. Cho vô là xóa được. Trong quá trình cài nó có hỏi có format ổ chứa win trước hay để thêm 1 win nữa đó.