Giúp mình fix lỗi màn hình ?

Mình xài con Dell Inspirons 1440 T6600. Mình xài win 7 32 bit nên chơi CF và SA không được,hôm rồi nghe nói chơi được rồi nên tải về chơi thử,bên SA thì tạm ổn nhưng chơi CF thì màn hình chập chờn lắm. Chơi được mọt lúc thì máy báo lỗi là "Display driver intel graphics accelerator drivers for windows vista(R) stopper responding and has successfully recovered" Ngoan cố chơi thêm một lúc nữa thì máy hiện lên bảng xanh lè à,rồi máy tự khởi động lại. Có khi treo máy luôn. Ai biết cách khắc phục lỗi này giúp mình với nghen.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái vga của bạn xài cho vista. Bạn lên trang chủ down cái driver vga cho win7 ấy bạn à.