Cách tắt User Account ?

Tự dưng máy em có cái User ( ko biết phải thằng anh tạo ra hay ko ) _ cứ mỗi lần afk máy 1 tgian ( 15' ) là lại back về User , có nhiều khi như thế mạng rớt lúc treo acc . Mấy anh giúp em với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nói rõ giùm bạn muốn xóa nó đi hay như thế nào. Hay bạn đang dùng windows gì. Thông thường thì bạn vào start-->controlpanel--> user accounts rồi bạn dùng quyền administrator để xóa những acc không dùng đến nữa đi. Chúc thành công