Chỉ giúp mình cách xóa XP, giữ lại win 7 ?

Tình hình là máy em chạy XP và 7 trên 2 phân vùng khác nhau: XP ổ C, 7 ổ D, bây giờ em muốn xóa sạch XP và giữ lại win 7 thỳ làm như thế nào? ai biết cách chỉ cho em, Thankssssssss
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhấn chuột phải vào my computer chọn properties chọn advanced system settings ở tab Advanced bạn chọn thẻ settings cuối cùng, ở mục System startup bạn chọn windows 7 làm mặc định và bỏ chọn ở 2 mục Time to display list of operating systems và ô Time to display recovery options when needed sau đó bạn reset vào lại win và xóa những j liên quan đến Xp trong ổ chứa nó là OK!
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Làm như cách trên là giúp bạn ko phải chọn dual boot khi vào Windows nữa đó. Sau khi làm cách trên bạn Format lại ổ cài XP là xong.