Cho em hỏi về đánh máy để in văn bản với ?

Em muốn đánh máy tính để đem in thành tập giống quyển sách, vậy có cần lưu ý gì trong quá trình đánh máy tính trên worrd office 2003 ko ạ để khi in ra, nó giống quyển sách hay quyển vở ấy ạ, em nghe bảo phải chú căn chỉnh lề trái, phải gì đó giữa 2 trang phải ko ạ. Mong anh chị chỉ bảo chi tiết cho em, em xin cảm ơn!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Đánh để in ra đóng bìa hoàn chỉnh (kiểu như đồ án ) thì tất nhiên bạn phải căn chỉnh cho chuẩn rồi, căn trái căn phải, căn trên căn dưới, sao cho khi dập ghim thì không bị mất vào phần nội dung, office 2003 có rất nhiều hỗ trợ, bạn nên vào phần Print Preview để chỉnh sửa trước khi in bạn nhé, chúc bạn hoàn thành được quyển sách cuả mình [;)]