Hỏi cách vô hiệu hóa 1 phím trên bàn phím ?

Các anh cho em hỏi cách vô hiệu hóa cái phím " ' ~ " với. Ở ngay dưới phím ESC đó. Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn add thêm bộ gõ mặc định của win cho win đang dùng thông qua phần chọn chỉnh add thêm ngôn ngữ bộ gõ . Config phím ~ là phím chuyển qua lại giữa các loại ngôn ngữ , bi giờ phím ~ đó vô dụng khi gõ lên notepad rồi .
Nguyễn Mạnh Dũng
Trả lời 11 năm trước

để vô hiệu hóa 1 phím bất kỳ trên bàn phím bạn có thể sử dụng phần mềm KEY TWEAK.

có thể download tại www.mediafire.com/?ynzzyekdmzz

trên giao diện chương trình, chọn phím cần vô hiệu hóa và nhấn Disable.

chương trình sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy để có hiệu lực.

chúc bạn thành công.

câu trả lời hơi muộn nhưng hy vọng nó sẽ giúp ích cho những người sau.