Cho mình hỏi nếu như cài các HĐH mã nguồn mở như Chrome OS, Mac OS thì có thể cài song song cùng win được ko?

Mình muốn cài thử Chrome OS với Mac quá mà chẳng biết nó có chạy song song với win được ko :( win mình cài là win 7 , có bạn nào biết giúp mình với nhé .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không thể dùng nhiều HĐH 1 lúc được đâu bạn. Chỉ được dùng 1 HĐH hành thôi. Hiện nay bạn dùng Win 7 là ổn rồi, không cần thay đổi nữa đâu.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì cài Linux vào win XP và win 7 bình thường, còn riêng Mac và Chrome vẫn cài được nhưng cách cài thì không rõ lắm, mình nghĩ có thể cài giống Linux thôi, có nghĩa là cài win 7 trước và cài các hệ điều hành kia sau. Nhưng bạn phải dùng soft này để quản lý chúng có hiệu quả http://hungdungcomputer.vnbb.com/viewtop… tham khảo tài liệu này thêm nha bạn. Chúc bạn thành công!