Kiểm tra linh kiện hàng khui thùng rồi

Tình hình là em đang nhắm 1 con lap nhưng bọn nó bảo phải khui thùng để dán tem.vậy các bác ai biết cách nào kiểm tra linh kiện (adapter pin...) là hàng zin đi theo máy không. với cả cho em hỏi luôn 1 cái thùng máy mới mua về thì trong đó nó có những gì vậy (e sợ cửa hàng laptop nó quên mất đồ của em ;) .con lap em định mua là Thinkpad SL400 2743-RW5. (các bác giúp nhanh hộ em nhé)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Check số SN xem phải hàng re.. không nhé kiểm tra xem ốc vít có dấu hiệu bị mở ra chưa ??