Máy in nhanh hết mực ,ai biết cách chỉ dùm ?

Tôi mới mua một máy in Epson T60 và có gắn luôn hệ thống mực liên tục nhưng chỉ mới in khoảng 100 trang A4 máy lại báo hết mực. Ai biết cách chỉ dùm.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử thay trống xem sao, nói chung là trước khi đổ mực bạn phải kiểm tra bắt đúng bệnh rồi mới đổ.
phamvanlap
Trả lời 11 năm trước

chào bạn.

bạn đang sử dụng epsion T60 là dòng máy in màu in phun.Bạn đã chế bộ mực ngoài nhưng in 100 báo hết mực.chắc chắn rằng mực in vẫn còn nhưng chớp đèn báo mực.

Theo kinh nghiệm của mình máy của bạn

70% do chết chip mực.

20% tràn bộ đếm (đá đèn liên tục)

và 10% còn lại do hư đầu phun hoặc hư main.(trường hợp này ít gặp nếu là máy mới).

Nhân tiện nói luôn dòng máy in laser nhanh hết mực.

1 số dòng máy in đời mới như hp 1005 hp 1006 hp 1120 v..vv.rất nhanh hết mực.nguyên nhân do hộp mực dòng máy này có thể tích nhỏ.đã có giải pháp giúp bạn tiết kiệm.

bạn tham khảo thêm tại:

khắc phục máy in nhanh hết mực

https://sites.google.com/site/bommucchatluong/tu-van-hoi-dap/nguyen-nhan-may-in-nhanh-het-muc