Giúp em kết nối vào mạng khi bị Admin khóa ?

Công ty em có thằng Admin nó khóa ko cho em chơi game online nữa nhưng vẫn vào mạng được bình thường chỉ có ko vào chơi game onlie được nữa thui. Ai biết chỉ em với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thường khóa game online Admin sẽ tiến hành khóa các port, mình có 3 cách để có thể chơi game online được: 1. Tiến hành cài game vào máy không bị khóa của đồng nghiệp, muốn chơi bạn có thể Remote tới máy đó và chơi. nhưng cách này chơi sẽ ko thực do phải tải qua đường truyền thêm 1 lần nữa và bất tiện cho cả bạn và đồng nghiệp. 2. Nếu Công ty bạn có Xây dựng hệ thống mạng Domain thì mượn User của đồng nghiệp (người ko bị khóa) để đăng nhập và chơi. 3. Tìm User và Pass Router của Admin. Khi đó bạn sẽ có toàn quyền quyết định. Cách này hay nhưng rất khó vì nếu đã phân quyên như vậy thì quyền ngay tại máy bạn sử dụng cũng chỉ tương đương User thôi. Cách tốt nhất là làm việc và load net, tìm nơi khác ko phải công sở để chơi
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
[=))] Chỉ có cách mở proxy ở modem thôi, không có cách nào đâu. Chơi webgame. Thử game này đi [url=https://www.battlefieldheroes.com/playnow]https://www.battlefieldheroes.com/playnow[/url]. 3D, hình cực đẹp