Giúp mình tư vấn con TOSHIBA SATELLITE L300-S501?

Mình đang định mua con laptop TOSHIBA SATELLITE L300-S501 cấu hình: Bộ vi xử lý: ---------------------Intel® Core 2 Duo T6400 (2*2.0 / 2Mb Cache L2 Bus 800Mhz) Bộ nhớ trong: ---------------------1024MB DDR RAM 2 / PC 6400 - Buss 800 Ổ cứng: -----------------------------250Gb (SATA 150 - 5400rpm - ông nghệ Shock Absorbers Protection bảo vệ HDD) Màn hình LCD: --------------------15.4'' W/XGA ClearSuperView Widescreen màn hình gương rộng Ổ đĩa quang:-----------------------DVD ± RW Double Layer ( Ghi đĩa DVD 2 lớp 8Gb ) Card đồ hoạ : --------------------- Intel® Graphics Media GMA X4500 up to 512MB (share) Kết nối không dây: --------------Wi-Fi 802.11b/g/n / 5 in 1 Card Reader Các cổng kết nối: ----------------3 Cổng USB 2.0 + VGA Out +PCMCIA... Trọng lượng: ----------------------2.57kg / Camera 1.3Mp and Microphone Hệ điều hành: --------------------PC DOS Bảo mật: --------------------------nhận dạng khuôn mặt SmartFace™ Bác nào có kinh nghiệm tư vấn giúp mình nhé! Cám ơn nhiều....
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn ở đâu tớ thấy con này với giá 10tr là quá ổn rồi (Hà Nội ở DSL computer ~10tr2)...ở VN hơi ít người dùng Toshiba..nhưng nhận xét chủ quan là máy Toshiba chạy mát khá ổn định...