Cấu hình ko yếu nhưng máy chạy rất chậm ???

Các bạn ơi mình cấu hình máy mình như vầy Main ASUS -P5L-mx CPU DUO CORE E2180 2.0GHZ RAM 1GB DDR2_667 X 2 VAG INNO3D 256 MB _PCX 7300 GT HDD 160 G SAMSUNG cấu hình như vậy nhưng sao máy chạy rất yếu . mình vào mới có 9 acc võ lâm thì may ko chạy nổi , vào web cứ cà giựt sao đó Mạng mình rất tốt mình sài FPT gói cước 5m 1 máy có phải máy mình bị lổi gì ko ? mình ko rành về máy tính lắm.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn kiểm tra xem driver đã cài hết chưa, có đồng bộ không, bạn thử cài lại máy thử xem thế nào?