So sánh hiệu năng của core i3 ?

Mình muốn nâng cấp laptop thì có thắc mắc là mình nên mua core I3 530 cho máy tính để bàn về underclock và undervoltage xuống hay là mua con Core I3 370M (vì mình có MTĐB rồi nên chỉ dùng như cái netbook thôi thỉnh thoảng mới lôi ra chơi game).

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Vấn đề của bạn thật khó hiểu! Bạn muốn nâng cấp CPU cho laptop?

Laptop bạn đang xài là cpu gì? muốn dùng core i3 thì laptop của bạn cũng ít nhất là đang chạy core i3 rồi! Vì nó là cpu mới ko chạy đc với các máy đời cũ.

CÒn nếu bạn nâng cho MTĐB thì cũng vậy, bạn phải mua thêm main và ram DDR3->ít nhất 5tr

Bạn chơi game thì lấy MTĐB chứ ai xài xách tay, trừ khi MTĐB yếu hơn!
Mà netbook chỉ để lướt web với đánh văn bản; màn hình 7-10 inch người ta mới gọi netbook!

Giá 2 em này chênh lệch không nhiều, theo mình bạn nên chọn core i3 530 vẫn hơn nhưng nếu được lựa chọn mình sẽ chưa mua vào thời điểm này vì chip core i thế hệ 2 sắp ra mắt rồi, giá cả cũng không đắt hơn bao nhiêu mà hiệu năng xử lý thì tốt hơn, tỏa ít nhiệt hơn, tiết kiệm điện hơn.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Thân.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Không hiểu ý bạn hỏi là gì nữa, cụ thể hơn là bạn muốn nâng cấp máy hay là mua máy mới, bạn hãy nói lại câu hỏi của bạn để mọi người cùng giúp bạn tư vấn nào.

Chúc bạn thành công và may mắn.