Laptop tại sao khi gắn headphone vào thì loa trên máy không tắt?

Em có mua laptop Compaq presario C3815, cài Win XP thì nghe nhạc bình thường với loa ngoài nhưng khi gắn headphone vào thì loa trên máy vẫn không ngắt, head phone vẫn nghe được. Anh em nào biết cách khắc phục chỉ cho em với. Em đã thử cài lại driver âm thanh cho nó nhưng không khắc phục được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra kỹ Drive chưa?(Thường lã lỗi Drive)! Một số dòng máy cũng hay gặp lỗi này bạn à! Ngoài ra khe cắm của Headphone cũng có thể gặp lỗi chưa ngắt loa (khi cắm headphone) Nếu không bất tiện quá thì vãn có thể dùng chứ bạn!