Chọn mua ram và VGA ?

Cấu hình máy của mình như sau thì không bít chọn mua ram và VGA loại nào nhỉ, ram thì chắc là mua 1 con kingston bus 800 rồi, còn VGA thì mình không biết phải mua con như thế nào, các bạn tư vấn dùm với
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn, Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:
Để chọn được card màn hình phù hợp thì bạn nên chú ý đến bộ nguồn của máy bạn có công suất bao nhiêu? Và bạn định đầu tư card tầm bao nhiêu tiền. với cấu hìn máy của bạn thì theo mình bạn nên tham khảo card , GT240, ATI 4670, ATI 4650 ( Nếu nhu cầu chơi game bạn ko cao, và tiền bạn ko có nhiều)
Chúc bạn may mắn và mua được sản phẩm như ý.
Vo Phan Hien
Trả lời 13 năm trước

ban chon dung ram roi do nen chon ram 1gb cung loai voi ram tren may cua ban de co the chay che do dual con` ve` card man hinh thi nen chon gtx 460 card nay tuy kha mac nhung kha nang no rat tuyet dac biet la khi ep xung tuy rang ep xung co the giam tuoi tho cua card nhung neu ban la 1 nguoi hay choi game thi chac se khong tiec dau dung ko con neu thay card nay qua mac ban co the xai card onboad tren main card do cung dau co yeu gi 384mb lan ma