Máy bị dump khi gắn thêm Ram ?

Máy mình dùng bình thường nhưng từ khi gắn thêm cây Ram 1gb thì bị dump.2 cây kíngton 1gb giống nhau cùng bus 800.
Mình gắn dual thì nó chỉ qua được boot windows vào win là bị dump ngay.
Gắn single thì chạy được cứ 5-6 ngày là dump một lần.
Mình chắc chắn là lỗi dump từ khi gắn Ram vào nhưng khi dùng memtest thì ko thấy lỗi.
Huhu,bực mình lắm vì mình sợ đang làm gì đó quan trọng nó dump cho một cái thì tiêu
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Bạn thử tháo ram ra sau đó lau sạch khe ram, và bạn hai thanh ram đó cắm vô máy khác xem có bị tình trạng như vậy không. do bạn không cho mình biết thông tin main của bạn nên mình không biết rõ main cảu bạn có support đc hai thanh ram trên, dual chanel không.
Ngoài việc bạn kiểm tra ram, thì bạn nên kiểm tra xem ổ cứng có bị bad hay không, và nguồn có đủ cấp ko, main có bị phù tụ không, …
Chúc bạn may mắn và thành công.