Nên mua quạt cho hp dv4?

Dạo này mình hay dùng laptop chơi game thấy nóng quá, hơn 60độ C khi chơi game, bình thường thì 40 độ thôi. bây giờ mình muốn mua fan và đế cho nó, nhờ các bạn chỉ giúp xem nên mua loại nào và của hãng nào cho phù hợp nhé. mình thấy có loại 3 fan nhỏ hoặc là 1 fan lớn thì loại nào tốt hơn. Cảm ơn các bạn trước nha.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Đế tản nhiệt thì loại tốt nhất là Cooler Master,còn có fai chinh hãng hay k là một chuyện # vì hàng TQ bjo` rất giỏi. Thông thường các loại tản nhiệt sẽ cắm vào cổng usb,quảng cáo thì bảo là tản nhiệt cho láp nhưng k bít hạ nhiệt đc bao nhiêu mà lại tốn nguồn điện cho nó cấp vào cổng usb bạn dùng. Cứ 1 cái quạt điện vừa vừa bạn chĩa vào láp nhiệt độ máy cũng giảm nhiều, k thì kê máy lên cao tí,tạo khoảng k gian ở dưới máy nhiều cho no thoát nhiệt tốt!
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Sảm phẩm này đang được bán chạy bên mình bạn có thể tham khảo em này nhé.

Quạt tản nhiệt cho Notebook (03 quạt nhỏ, thép)

Chúc bạn mua được hàng tốt.