Máy trục trặc do nguồn?

Dạo này máy của em gặp trục trặc: máy reset bất chợt rồi cứ reset liên tục, lên điện được 1~2 giây nó lại reset . Sau khi khám và loại trừ các khả năng thì em đoán là do nguồn quá nóng, vì đêm nọ khi máy bị trục trặc, em tắt máy đi ngủ, sáng hôm sau dậy thì máy lại hoạt động bình thường. Trước đấy em dùng nguồn Huntkey 500W thì máy chạy bình thường không có vấn đề gì cả. Nguồn em đang sử dụng là Antec EA 650W, mua lại của 1 bác trên Voz, bảo hành tại Toàn Hưng. Cho em hỏi thêm là Toàn Hưng giờ còn bảo hành không ạ :(.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

PSU xịn mà fan vẫn way thì mềnh ko nghĩ do PSU nóng đâu !
Check lại RAM, và rút cái jump công tắc reset ra, thử chạy xem sao?