Giúp mình lắp đặt cáp vga sang Composite/RCA tivi ?

Mình đã dùng cáp chuyển đổi vga sang composite (jack hoa sen)
mình cắm vào tivi của mình nhưng chẳng được gì cả
tivi thì hiện như thế này

còn đây là cáp mình mua tại số 15 lê thanh nghị

mình thấy có ba đầu mình cắm từng cái một chỉ toàn có hình như trên (mà chỉ cắm 1 jack vào ngõ video phải không các bạn)
và mình cũng nhấn các phím

Fn + F8

Fn + F5

Fn + F3

Fn + F4

Fn + F7, Fn + F8, Fn + F1, Fn + F3

Fn + F3

Fn + F2

Fn + F4, Fn + F5 or Fn + F6

Fn + F5

Fn + F7

Fn + F5 or Fn + F7
kết quả vẫn vậy
hiện mình sử dụng laptop lenove sl300 t6570 chạy win 7
không biết có phải thiết lập màn hình không
như 1024 768 v...
mình cũng đã thử từng mức tùy chỉ màn hình ko được
liệu có phải tùy chỉnh như thế này không nhỉ (nhưng win 7 đâu có mức thấp thế nè)

ới đại ca nào biết chỉ dùm đệ với mình làm mọi cách không làm thế nào nữa giúp hình với pleased ....ple....

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cái cáp của bạn là vga to component, ba cái giắc cắm đó đều là giắc hình nên phải cắm cả ba thì nó mới ra hình. Nhưng mà theo bạn nói thì mình đoán tivi của bạn không có cổng component thì làm sao mà cắm vào được
Những tivi crt đời cũ thì ít nhất cũng phải có cổng s- video thì mới kết nối được với pc nhưng mà hình ảnh cũng chẳng ra sao cả. Còn tivi của bạn chỉ có cổng video với hai cổng audio thì không được đâu