Không lắp được chíp d347 vào main foxcon g31 MV?

Tình hình là em có hỏi qua diễn đàn rồi, các bác bảo lắp ok nhưng thức tế E lắp nó báo wraning....... rồi tắt máy? ko vào được tẹo nào tầm vài giây thôi.
hồi nọ E cũng thử lắp đi lắp lại con D430 và con D347 vào main này rồi thì con d430 ok. còn con D347 thi ko được. vài lần như vậy thì con main của E cũng tèo luôn, ko biết chíp có làm nó j ko? hoặc là do mian có vấn đề nên nó ko nhận. con mian kia E cho đồng nát rồi.. jio thì vẫn con main foxcon G31 MV chạy tốt E lại tes D347 cung ko đc. ko biết nó có làm hại đời con Main của E nữa ko? bác nào lắp thực tế được bảo lại hộ E để E xem tn?
thak các bác

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tình trạng này của bạn mình rất thông cảm vì mình cũng đã từng gặp trường hợp này rồi.
Với tình trạng này thì mình góp ý thế này:
- Nếu chíp D430 vẫn nhận bình thường thì bạn cứ ok là main dùng vẫn còn tốt, còn con chíp kia nếu bạn lắp không được thì bạn hãy tháo ra rồi lại lắp lại xem thế nào. Với tình trạng của mình thì mình tháo ra lau chùi chíp một tí lắp vào lại được ngay nên mình mong bạn hãy làm thử xem thế nào.
-Chip của mình là E2180 lúc mới lắp vào cũng không nhận có hiện tượng quạt chíp quay, đèn nguồn sáng ổ cứng thì không thấy có hiện tượng gì, mình tháo ra lắp lại lại dùng như bình thường cũng được cả tháng rồi. Xin nói thêm là con chíp này của mình là con chíp cũ bị để quên rất lâu ở trong thùng máy do đi bảo hành người ta để vào đó mà không tìm thấy hôm lau chùi mình thấy nên lắp vào bị hiện tượng như vậy.
Chúc bạn sớm khắc phục được tình trạg này nhé, nếu không thì cứ trung thành với con D430 nhé !!!