Tại sao Chip core i5 760 chỉ nhận có 2 nhân ???

Tại sao chip Core i5 760 của mình chỉ nhận 2 nhân vậy ??? vì theo mình biết thì core ị 760 có 4 nhân . Cấu hình máy như sau :Core i5 760, MainGiga p55UD3L, CardGiga gt220TC, Ram 2g x 2 kingmax buzz 1600, ổ cứng SamSung 320GB. HĐH Win 7 64bit. Mong sớm nhận được sự giúp đỡ của các bro.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chắc pác để máy ở idie và xem rồi. Các chip, main.. bây giờ đều được tích hợp thông minh, tự hạ xung ở trạng thái idie (nhàn rỗi) để giảm lượng điện tiêu thụ.