Lỗi tại main hay HDD ?

Tình hình là như thế này ạ : Máy của em khi cài Win thì báo lỗi màn hình xanh.Không thể Fomat hoặc chia được ổ cứng nữa. Nó toàn báo là Unable to write to the boot sector.Virus protection software may be running .Em đã mang ổ đi bảo hành và được đổi 1 ổ khác.Nhưng về vẫn bị lỗi như vậy.Bro nào biết chỉ cho em với.Em đã Disable cái Virus Warning của Bios rồi.Máy em dùng X3 8450. main Biostar 790Gx.Hdd Samsung 250Gb.Em bực với lỗi này lắm rồi.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Đừng có cài W phức tạp nên ghót đi , nếu không được thì main có vấn đề rồi các nhãn hiệu mà em xài đều là hàng thường không tốt lắm đâu nên xài của mấy hãng nổi tiếng : Asus , Gigabyte,Seâgte ...
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn cài lại Windows lúc chỉ có 1 ổ SATA hoặc ATA thì có thể do ổ cứng còn lại ko dc install SATA/PATA drivers. Nên kiểm tra drivers lại với nhà sản xuất (Seagate, WD, Hitachi ...). Cũng cần kiểm tra BIOS mode AHCI mode chỉ support cho 1 số ổ cứng nhất định.