Định giá dùm combo này và tư vấn dùm Main Giga+Core i ?

Ở nhà mình đang định thanh lý combo sau mong các bro định giá dùm.
Main: Giga G31M ES2C
CPU: Core 2 Quad Q6600
VGA: GeFore 7200GS/SE(khá chuối)
Ram: 2G Kingston Bus 800 còn 1 slot
HDD: Seagate 250G 7200rpm
Ổ Quang Asus: combo vừa đọc vừa ghi.

Mình đang tính lên đời i5 (có thể là 750 hoặc 760) tính làm con cuối luôn và đang muốn tìm 1 Main Giga(vì nó hỗ trợ cả SLI và CrossfireX) cho phù hợp với con i5 này. Main+CPU khoảng 9chai5 đổ lại, còn bro nào rành rẽ về p/p của AMD thì cũng góp ý cho vài lời. Thanks!!!

nbbnbmn
Trả lời 14 năm trước

Giá thì theo quy định Box ko đc bàn đến. Còn với tầm tiền 9tr5 đầu tư cho main + CPU ko thì sao ko lấy Core i7-870 + Asus P7P55D ????
- Còn nếu cứ thích Core i5 thì lấy Core i5-760 + Asus P7P5D ( Lấy Main P55 Asus để đc tặng DVDRW nhé )