Tư vấn dùm mình cái main ASUS P5G41C MLX ?

Đang định mua cái main Asus p5g41c-mlx , :vga onboard 1g để xem phim nghe nhạc chơi game thấy giá vừa túi tiền nhưng đang phân vâng không biết có chơi mấy cái game 3d đòi card rời 5400 hay 7400 hay không bác nào có kinh nghiệm tư vấn dùm ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đừng có mơ , VGA onboard mà 1GB chắc RAM phải cắm đến 4GB mất . Mà con này có 10GB cũng vứt đi thôi , thik game thì phải card rời tầm 1tr trở lên , càng mạnh càng nhiều game khủng , càng đắt .