Nên chọn bộ kit ram 4G (2x2) hay là 2 thanh ram 2G riêng ?

Tình hình là sắp tới em định mua 4G ram A-DATA 1600. Nhưng xem báo giá thì bộ kit 4G (2x2) lại đắt hơn là mua lẻ 2 thanh ram 2G tới gần 200k.

Mua bộ kit thì sẽ chạy nhanh hơn ah các bác?
Nếu sau này lỡ hỏng mất 1 thanh ram thì mua thanh ram A-DATA 1600 khác thay thì chạy có ổn ko các bác?

Mong các bác cho ý kiến.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Nếu dùng hệ thống sk1156 thì nên mua cặp ram để chạy cho ổn định. Cơ mà nếu ở HN thì thứ 2 này Corsair về nhiều hàng mới giá tốt => chờ xem .
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Kiếm cái kit khác rẻ hơn! Không phải hiệu nào kit cũng cao giá hơn.

Về lý thuyết kit thì bảo đảm là hãng sx đã test 2 thanh ram đó cùng lúc trên cùng 1 máy. Kit thì không nhanh hơn, chỉ hy vọng là oc ổn hơn. Nhưng bỏ thêm 200.000 thì không đáng.