Cho mình hỏi về chống phân vùng ổ cứng ?

Tình hình là cái case của mình chậm quá. hôm qua mày mò trên net thì nghĩ chắc là nó bị phân mảnh ổ cứng nhiều quá .down về cái O&O Defrag 12 profession thì thấy chạy ổ C hết có 5 phút thấy cũng dc(40GB ).mà sao chạy đến cái ổ D 126GB thì từ lúc 1 h đến bây h dc có 10%.lâu thế. Nhà đứa bạn có cái case 1.5Tb mình có thể đem qua nhà nó copy dữ liệu từ máy mình qua máy nó.Rồi format lại cả cái HDD của mình để hết phân mảnh ổ cứng ko? chứ chờ cái soft này chắc đến ngày kia quá.anh em giúp đỡ nhé
nbbnbmn
Trả lời 14 năm trước

Chống phân mảnh thì có rất nhiều phần mềm,nếu bạn lười thì load Tune up ultilities 2010 về và chỉ cần một cái click là mọi thứ nó tự sửa chửa cho bạn thôi ,tuy nhiên nếu máy bạn bị phân mảnh quá nhiếu có thể nó sẽ quết hơn 1h là cùng.

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

Hoàn toàn được bạn à. Nếu ko bạn có thể dùng cái này để giải phân mảnh http://download.cnet.com/Auslogics-D...=dl&tag=button cái này mình đang dùng cực nhanh, cực mạnh lại còn Free nữa.