Main biostar TA785G3+ bị nhiễu khi dùng màn hình 19inch ?

Mấy bạn ơi main mình dùng main biostar TA785G3+ card onboad hd 4200 khi dùng với màn hình asus 19inch thì thấy các sóng trắng nhìn rõ nhất khi để phông nền màu nâu giống của trang viettorrent.vn ! mình gắn thử máy của thằng bạn dùng xài main giga chip intel g31 cũng card onboad thì không thấy bị ! mấy bạn cho mình hỏi đó có phải do main biostar cùi hay do chipset của AMD ko được tốt = intel không tốt ! mình mới mua máy đc 1 tháng thôi ! mong mấy bạn tư vấn dùm mình với ! mình nên mua card màn hình hay là đổi sang main giga xài ! mình chỉ chơi fifa online2 với văn phòng thôi ! cấu hình của em là athol II 250 , ram kingmax 1333 , nguồn lởm arrow !
nbbnbmn
Trả lời 14 năm trước
Bro thử cài lại driver VGA hoặc chỉnh lại độ phân giải màn hình là 1440x900 với tần số quét là 60hz .
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Nhiễu thì do cả cable tín hiệu nữa nhé . Cable đểu sẽ bị nhiễu, Và nơi nào có nhiều từ trường ( nhà gần dây điện cao thế) cũng có hiện tượng nhiễu, bạn cứ thử lại từng bước nhé.