Vấn đề về multi boot HDD?????????

Em làm multi boot HDD ( menu có 3 mục :1-win,,,2-Hiren,,,3--Ghost partition to image) giống như mấy thầy chỉ như sau : chạy chương trình BOOTICE.EXE,copy HBCD,file GHOST.IMA vào phân vùng primary (FAT32) nhưng khi sử dụng chức năng ghost thì lại mắc lỗi như trong hình ,Không bít sai gì lun .Mong mấy thầy chỉ giúp, em làm trên máy ao , ô đĩa chia làm 3 partition : 1 chứa hdh,2 là noi luu file ghost, 3 là boot. Em da chuan bi san file ghost luu trong partition thứ 2 .file autoexec.bat (trong file ghost.IMA) của em như sau :ghost.exe -clone,mode=pload,src=1:2/backup.abc:1,dst=1:1.Hiren hay vào win Win xài bình thường.

file menu.lst cua em nhu sau [IMG]

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn thử làm như sau: trong menu file menu.lst ở phần Step 1: title Ghost map (hd0,2)/Ghost.IMA (fd0) map --hook chainloader (fd0)+1 rootnoverify (fd0) --> Kiểm tra thử xem còn bị báo lỗi hay không Step 2: Load lên ổ cứng ảo: title Ghost map (hd0,2)/Ghost.IMA (hd32) map --hook chainloader (hd32) * thay thế fd0 bằng hd32 * Partition 2 chứa file Ghost định dạng NTFS hay FAT32?Kiểm tra Partition chứa boot file (Partition 3) phải ở tình trạng Unhide