Xem phim thì bị màn hình xanh???

Em đang xem phim hết phim chuyển sang tập khác thì bị màn hình xanh.Rồi em tua 1 đoạn để không phải xem giới thiệu cũng bị màn hình xanh luôn!!!
Xem ở các web khác không sao nhưng cứ xem ở phim47.com thì màn hình xanh.
Đây có phải là do ram yếu không ạ? Ram có 512 MB thôi!

Rồi lúc thì ấn down 1 phần mềm nào đó cũng bị màn hình xanh!

Ai chỉ giúp cách khắc phục với!!! Bị gần tháng rồi !!!

Tiện thể cho em hỏi ổ cứng kêu có phải là sắp hỏng không ạ? Em mang ra bảo hành thì người ta bảo đó là vận động cơ học của ổ nên nó kêu.

Bảo sửa lỗi màn hình xanh thì nó bảo máy ngon k việc gì!!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Màn hình xanh thì có thể là do khi bạn xem phim, ram và card màn hình của bạn yếu qúa, nên ko đủ tải cho cả giao diện.
+ hoặc do xung đột phần mềm gì đó với nhau.

Còn ổ cứng kêu thì chuyện thường thôi, ổ cứng khi mới mua thì kêu nhẹ, dùng càng lâu càng kêu to. Máy mình giờ nó kêu như cái máy nổ vậy.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bị lỗi màn hình xanh này cũng khó chữa lắm bạn ạ. vì do Phần cứng Ram, Main, HDD , bị xung đột hoặc sự cố. Nên bạn có thể tham khảo các bài viết về lỗi màn hình xanh trên diễn đàn. Nhưng nói chung người ta vẫn hướng dẫn bạn là coi là các jack cắm Ram Hdd thôi rùi vệ sinh máy thôi...
Bị mắt phải lỗi này rất khó chịu mà bạn lại bị thường xuyên khi chạy các ứng dụng nặng. vì thế bạn nên sớm tìm cách khắc phục nếu không thì ...
Còn về ổ cứng kêu thì đồng ý là khi hoạt động nó kêu, nhưng kêu ở mức độ vừa phải thôi, chứ kêu quá mức thì bạn nên back up dữ liệu mà chuẩn bị mua con khác là vừa rùi đó. có thể lỗi màn hình xanh này do ổ cứng gây ra lắm nên bạn thử mượn tạm ổ cứng ai đó test thử có bị hok rùi khắc phục.
chúc bạn sớm tìm ra nguyên nhân.