Làm sao để biết ổ Sata đã được cài đúng chưa ?

Có bác nào biết cách để nhận biết ổ cứng sata đã được cài đúng chưa chỉ em biét với.
cũng tìm trên google rồi mà khó quá, làm theo mà không dc. mấy con máy của em chạy ì ạch quá
Cảm ơn trước nhé!!!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:
Bạn chọn chuột phải vào My Computer → Manage→ Device Manager → IDE control→Primary IDE Channel check xem Device type hiện ra chưa, nếu đã hiện ra có nghĩa bạn đã cài đặt đúng.
Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Check như bạn trên là ok rùi đó, ở phần IDE ATA/ATAPI Controller xem có hiện ra thông số trong đó có chữ SATA hay không. Nếu có là ok, còn nếu chưa có mà nó hiện ra tên ổ như Samsung 300G...thì là bạn chưa cài đúng rùi.