FSB 800 có xài được Ram 1G/667 không?

Main của mình đây Manufacture (Hãng sản xuất): ECS / Socket: Intel Socket 775 / Form Factor: MicroATX / Chipset: Intel 865GV / ICH5 / CPU Support (Loại CPU hỗ trợ): Intel Pentium D, Intel Celeron Dual-Core, Intel Pentium 4, / Front Side Bus (FSB): 533Mhz, 800Mhz, / Memory Slot (Số khe cắm ram): 4 / Max Memory Support (Gb): 4 / Memory Type (Loại Ram sử dụng): DDR / Memory Bus: 266Mhz, 400MHz, 333Mhz, / Other Supports (Công nghệ hỗ trợ khác): -, / hiện tại mình đang có 2 cây DDRam 512/400. Giờ muốn gắn thêm 1 cây 1GB không biết xài được không nữa?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Memory Type (Loại Ram sử dụng): DDR / Memory Bus: 266Mhz, 400MHz, 333Mhz ( không có 667 ) . Với lại ram khác bus khó gắn chung lắm ( nói chung không nên ).
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Main của bạn chỉ hỗ trợ ram 1, tức là loại ram bus 400 là kịch. Còn ram 1gb/667 như bạn nói lại là ddram2 rồi. ^^
- Nếu bạn muốn nâng cấp thì tốt nhất là xem xem cái ram của bạn hiện giờ là ram bao nhiêu, bus thế nào. Tốt nhất nên mua cùng dung lượng, cùng bus, ( cùng hãng luôn là tốt nhất ^^ ). Nếu muốn mua dung lượng cao thì điều kiện ít nhất là nên cùng bus.
+++ Lắp ram khác bus vào máy cũng có thể nhận nhưng có thể sẽ xảy ra lỗi sau này.