Nhiệt độ của CQ 40 chạy chip AMD có phải là quá cao ?

Em đang dùng CQ40-401AU
Máy chạy CPU Turion x2 (64) của AMD. Ram: 3G. HĐH: Windows 7
Em ngồi bật 3 ứng dụng trên máy (Yahoo, Mozilla, và Window Media), phần mềm Core Temp báo CPU luôn giữ ở khoảng 81~85 độ. Vậy có phải là quá nóng không các bác?

2010-05-20_202529.jpg

Có bác nào dùng CQ40 như em cho ý kiến với.... chẳng lẽ Compaq thiết kế tản nhiệt lởm vậy sao.  Kiểu này chắc phải trở về XP dùng thôi, cứ thế này chả mấy mà chảy chân Chip ....

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhiệt độ thế này quả là quá nóng. Dòng chíp mobile của AMD hình như lấy nguyên từ desktop hay sao ý mà luôn nóng dữ dội. Máy bác dùng lâu rồi thì nên đi vệ sinh + trét lại keo tản nhiệt xem sao.