Cho hỏi thời gian sạc pin AAA Ni-MH của Sony ?

Mình ở TPHCM nhưng ngại đi dạo hàng mua sắm nên chỉ ra phong vũ hay nguyễn kim mua đồ..thấy ở đó chỉ có bán đồ sạc pin của Sony nên mua tạm dùng..
Mà mình ko rõ là pin AAA 900-1000 mAh thì sạc bao lâu thì đầy...thấy trên hướng dẫn nó ghi chung chung cả AA và AAA loại Ni-MH thì sạc 9h là ngắt điện...Ai chỉ hộ mình chỗ này cái.
Mà sạc này có nên dùng cho cả mấy loại pin của hãng khác ko???

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

3 lần đầu bạn sạc 12h (nhớ sử dụng hết sạch) rồi mới sạc lại. những lần tiếp theo sạc khoảng 4h/sạc là đầy, tuy nhiên, nên mua sạc có sả, vì nếu dùng pin Ni-Mh (pin aaa và aa thường là pin Ni-Mh), nếu bạn còn 20% không xả hết, mà vẫn sạc đầy thì khi sử dụng pin còn 20% sẽ báo hết pin, vì vậy nên sử dụng kiệt pin rồi nạp lại.