Giúp em về cách họat động cũa fan CM 14cm có on/off led case rc690 plus ?

Tình hình là em vừa mua 1 case CM RC690 plus. Lắp ráp xong em bật máy thì quạt led 14cm ở mặt truớc case chỉ quay nhưng ko có led, nhìn tờ hướng dẫn em thấy có nút off/on led trên panel nên bấm thử. Nào ngờ chỉ bấm nhẹ 1 cái mà nút lún luôn xuống,ko đàn hồi lên lại.Mất 3s em mới khều nó về vị trí cũ,lập tức có khói bốc lên cao, khói trắng tinh và mùi khét. Mở ra xem thì đoạn dây nối switch on/off led đã đen thành than
Hiện giờ quạt mặt trước ko thể mở led đc, ai dùng case này , biết về on/off led cũa quạt chỉ giúp em cách để nó sáng lên với
Nếu vô phương cứu chữa, làm ơn chỉ giúp em ở SG chỗ nào bán quạt 14cm có led ạ
Cảm ơn cả nhà.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cái công tắc on/off đó là công tắc 2 vị trí, bro nhấn 1 cái nó tụt xuống, nhấn thêm cái nữ nó lại trồi lên thôi mà. Mà công tắc thì làm sao gây chập mạch cháy dây được nhỉ?
Nếu dây LED on/off của cái quạt chưa bị cháy thì bro kiếm cái que thép nhỏ (cỡ như cái ghim giấy) chọt vào để nối 2 cái lỗ là xong, sau đó lấy băng dính bọc lại !